เนื้อแดดเดียว อาหารพื้นบ้านที่ไม่ควรพลาด
เนื้อแดดเดียวเป็นหนึ่งในอาหารพื้นบ้านที่มีเสน่ห์และรสชาติที่โดดเด่น เป็นอาหารที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความอร่อยที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมการเก็บรักษาอาหารของไทย การทำเนื้อแดดเดียวเริ่มต้นจากการใช้เนื้อคุณภาพดีนำมาหั่นเป็นชิ้นพอเหมาะ แล้วหมักด้วยเครื่องเทศ
ลิ้งสำหรับสั่งซื้อ
https://s.shopee.co.th/9Uj5iN25Jr
หรือ
https://s.lazada.co.th/s.Ja0d2
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น